NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan!"

Chăm cho các em được sống trong hòa bình, được lớn lên bình yên, đời sống vật chất, đời sống tinh thần ngày một tốt hơn.Trẻ em như búp trên cành, Bác Hồ dạy như vậy. Búp non là phần dễ bị tổn thương nhất nhưng cũng là phần sáng đẹp nhất, giàu sức sống nhất. Cây có xanh tươi, có thân cành vạm vỡ cũng nhờ từ búp.

Cùng với hàng nghìn bạn nhỏ trên cả nước, ngày 05/09/2019 vừa rồi lễ khai giảng năm học 2019-2020 tổ chức tại trường mầm non Twinkle Town Kindergarten - Tòa D, Chung cư Westbay, Khu đô thị Ecopark đã thành công rực rỡ.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các con trong lễ khai giảng này nhé.

Chị Lan Anh - Hiệu trưởng nhà trường

Chúc các con và bố mẹ năm học mới đầy vui vẻ và thành công.

Mầm non TTK.