CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI

Học và chơi ngoài trời là tuyệt nhất! Các hoạt động ngoài trời có thể đem đến cho trẻ sự năng động và một sức khỏe tốt. Nghiên cứu cho thấy các trò chơi ngoài trời có thể giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp và xương, củng cố khả năng miễn dịch. Trẻ được hít thở không khí trong lành, gần gũi để yêu thiên nhiên, tăng khả năng tương tác với nhau cùng những trận cười sảng khoái là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng đều mong muốn. Với lợi thế không gian trường lớp thoáng mát an toàn sạch sẽ, mọi lớp học đều có cửa sổ nhìn ra không gian công viên xanh mát, các bạn nhỏ tại TTK luôn cho những giờ học vô cùng thú vị trong lớp cũng như tại-ngay-công-viên-bên-kia-đường. Xin mời các bạn cùng đến Twinkle Town Kindergarten làm bạn với chúng tớ nào!

Mầm non Twinkle Town

Add: Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark