top of page
Search
  • Twinkle Town Kindergarten

📣📣📣📣📣📣 MẦM NON TWINKLE TOWN TUYỂN SINH 📣📣📣📣📣📣

Updated: Sep 8, 2021

Xin chào đón các gia đình có con từ 15 tháng tuổi đến 5 tuổi gia nhập vào ĐẠI GIA ĐÌNH TWINKLE TOWN cực kì vui và cực kì sôi động ạ!

TWINKLE TOWN KINDERGARTEN “VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG & VÔ VÀN SÁNG TẠO”

  • Môi trường học tập an toàn & thu hút trẻ: Tổng diện tích hơn 1000m² với không gian sinh hoạt chung, phòng học thoáng đãng chan hoà ánh sáng tự nhiên với đồ dùng trang thiết bị dạy và học an toàn, đầy đủ và hiện đại với các khu vực sở thích (Interest Areas).

  • Chương trình học & học liệu hấp dẫn: Sử dụng giáo trình Creative Curriculum, các giờ học luôn thú vị vì trẻ được làm điều mình muốn và sáng tạo theo cách mình suy nghĩ với đầy đủ học liệu.

  • Ăn uống và nghỉ ngơi khoa học: Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày từ các nhà cung ứng có giấy phép và được chế biến đảm bảo dinh dưỡng và sự ngon miệng cho bé.

  • Ban giám hiệu & đội ngũ giáo viên có trình độ & tác phong chuyên nghiệp: “Tình yêu với trẻ” là điểm chung đầu tiên của toàn thể cán bộ công nhân viên và cũng là điểm bắt đầu cho mọi điều TTK thực hiện. Mật độ phân bổ giáo viên trên số trẻ theo chuẩn trường chất lượng cao.

  • Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mỗi ngày: Chỉ 20-90 phút làm quen, tiếp xúc và vui chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày đủ để bé sẽ tiếp thu tiếng Anh thật hứng thú và tự nhiên.

  • Hệ thống theo dõi sự phát triển của trẻ theo tiêu chuẩn Creative Curriculum©: Triết lý giáo dục của Creative Curriculum rất đơn giản và ngắn gọn, đó chính là "Trẻ học tốt nhất khi trẻ tự tìm tòi & khám phá."

  • Mức học phí hợp lí so với chất lượng dịch vụ: Toàn bộ chương trình giảng dạy cho đến cơ sở vật chất được TTK đầu tư quy mô, bài bản và hiện đại hướng tới hệ thống giáo dục chất lượng cao phục vụ phần đông các gia đình Việt trẻ.

HÃY ĐẾN THAM QUAN VÀ TÌM HIỂU TRỰC TIẾP TWINKLE TOWN KINDERGARTEN NHÉ!

CHÍNH SÁCH NHẬP HỌC VÔ CÙNG HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC GIA ĐÌNH

"NHẬP HỌC NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY"

Liên hệ với chúng tôi:

Mầm non Twinkle Town : Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark : 091 1696566 : ttkxinchao@gmail.com : www.ttk.edu.vn7 views0 comments

Recent Posts

See All

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIA ĐÌNH

Chủ đề Gia đình của tháng 11, những tuần vừa qua cô giáo tin chắc rằng gia đình mình đã có những khoảnh khắc gia đình tuyệt vời phải không ạ. Với thông điệp này, TTK muốn chia sẻ với gia đình mình một

Comentários


bottom of page